Bảo Dưỡng Bếp Điện An Toàn Giúp Kéo Dài Tuổi Thọ

Tiến thắng hướng dẫn cách bảo dưỡng bếp điện từ tại nhà để kéo dài tuổi thọ. Sản phẩm bếp từ được sử dụng thường xuyên, việc chú ý bảo dưỡng bảo trì tại nhà vô cùng quan trọng.

Bảo Dưỡng Bếp Điện

Vệ sinh mặt bếp điện ngay sau khi sử dụng.

Trong quá trình nấu nướng, thức ăn có thể rơi trên mặt bếp và để lại các vết bẩn. Nếu để lâu, vết này sẽ cáu lại theo thời gian, gây mất thẩm mỹ. Vì thế, ngay sau khi sử dụng, nên lau sạch mặt bếp. Vì thế bạn chỉ cần lau sạch bằng khăn mềm là đủ. Đặc biệt, không sử dụng thuốc tẩy hoặc amoniac có thể làm hỏng bếp và làm mất màu kính bếp.

Chú ý an toàn nguồn điện.

Cần chú ý về nguồn điện nếu muốn sử dụng bếp điện lâu dài. Không kết nối bếp điện từ trên cùng một ổ cắm với quá nhiều các loại thiết bị điện. Dây cáp nguồn không được chạm vào bất kỳ bộ phận phát nhiệt và phải được bố trí sao cho nhiệt độ không quá 75OC. Không nên rút ổ cắm điện ngay sau khi sử dụng. Nên rút bỏ nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh và bảo trì sản phẩm.

Sử dụng nồi, chảo bếp từ đúng cách.

Tuy được làm từ kính chịu lực, chịu nhiệt nhưng cần lưu ý về cách sử dụng nồi chảo dưới đây để bảo dưỡng bếp điện:

  • Không nên đặt những vật bằng kim loại lên bề mặt thường xuyên và trong thời gian dài
  • Không nên kéo lê nồi chảo, đặc biệt các nồi chảo có đáy không bằng phẳng dễ gây tổn hại đến bếp
  • Sử dụng đúng các loại nồi, chảo dành riêng cho bếp từ.

Bao Duong Bep Dien 1

Qua chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về quy trình bảo dưỡng bếp điện. Việc vệ sinh tuy không quá khó những đòi hỏi nhiều thời gian. Nếu bếp điện nhà bạn hỏng không còn công năng sử dụng, hoặc bạn muốn bán bỏ để thay thể một chiếc mới hãy liên hệ ngay cho dv thu mua đồ cũ giá cao tại nhà của Docutienthang.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay sau khi khách hàng yêu cầu.

Mời Quý Khách Đánh Giá
Copyright 2019 © Đồ Cũ Tiến Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng