Nhận chở hàng, chuyển nhà trọn gói

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 1. Tiếp nhận yêu cầu

  Đồ cũ Tiến Thắng tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
  Nhận chở hàng, chuyển nhà trọn gói

 2. Khảo sát, báo giá.

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhân viên Đồ cũ Tiến Thắng sẽ tư vấn sơ bộ về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng, sau đó lên lịch hẹn và khảo sát tận nơi để đưa ra những giải pháp vận chuyển đúng với nhu cầu của quý khách.
  Công việc khảo sát trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất quan trọng, vì mỗi nhà, mỗi cty, mỗi địa điểm vận chuyển có khối lượng đồ đạc khác nhau, mức độ khó dễ trong quá trình vận chuyển đều khác nhau, nên khi kháo sát tận nơi, nhân viên khảo sát sẽ nắm được khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, các công việc cụ thể cần thực hiện trong quá trình thi công, sẽ có những giải pháp và phương án vận chuyển, sau đó sẽ có báo giá chính xác cho quý khách hàng.
  Khi quý khách hàng đã đồng ý với báo giá, thì Đồ cũ Tiến Thắng sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển để lên lịch ngày giờ vận chuyển cụ thể.

 3. Thi công vận chuyển.

  Đến ngày vận chuyến, nhân viên Đồ cũ Tiến Thắng sẽ có mặt đúng giờ hẹn tại địa điểm vận chuyển của quý khách đề tiếp nhận bàn giao các vật dụng cần chuyển đi.
  Tiến hành phân loại, đóng gói các vật dụng nhỏ lẻ, như dụng cụ đồ dùng nhà bếp, quần áo, tài liệu, đồ chơi trẻ con…trong quá trình đóng gói, nhân viên sẽ đánh dấu và ghi chú chi tiết, để tránh nhầm lẫn, tiện cho việc tìm kiếm sắp xếp sau này.
  Đối với các đồ dùng nội thất lớn, như bàn ghế, giường, tủ … nhân viên kỹ thuật sẽ tháo ra và bao bọc để tránh trầy xướt trong quá trình di chuyển
  Các đồ dùng điện tử như tivi, đầu máy, dàn âm thanh, đàn piano, sẽ được đóng gói, bao bọc rất kỹ lưỡng cẩn thận, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.
  Thiết bị điện lạnh, máy giặt, máy nước nóng…. nhân viên kỹ thuật sẽ tháo ra, bao bọc màn co cẩn thận trước khi chuyển đi.
  Sau khi hoàn tất quá trình tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, thì tất cả các vật dụng được chuyển lên xe tải để di chuyển đến địa điểm mới, trong quá trình di chuyển, tài xế của chúng tôi sẽ di chuyển với tốc độ vừa phải, đảm bảo xe di chuyển nhẹ nhàng, không bị sốc, để đảm bảo đồ đạc trên xe được an toàn tuyệt đối trước khi đến địa điểm mới.

 4. Hoàn thiện và bàn giao.

  Sau khi di chuyển toàn bộ đồ đạc vật dụng của quý khách đến địa điểm mới, nhân viên Đồ cũ Tiến Thắng sẽ tiến hành sắp xếp, bố trí các vật dụng đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  Các vật dụng nội thất lúc tháo ra tại nơi chuyển đi, sẽ được nhân viên kỹ thuật láp ráp lại theo đúng mẫu mã như ban đầu.
  Thiết bị điện lạnh, máy giặt, máy nước nóng cũng sẽ được ráp lại, sau đó kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thử trước khi bàn giao cho quý khách.
  Các thiết bị điện tử, tivi, đàn piano cũng được bố trí, sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  Khi quá trình thi công vận chuyển đã hoàn tất, quý khách sẽ kiểm tra, nghiệm thu toàn bộ đồ đạc, sau đó bàn giao và thanh lý hợp đồng.
  Đồ cũ Tiến Thắng là đơn vị duy nhất tai Việt Nam, làm việc, thi công vận chuyển, và chuyển hàng hóa 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật, để đáp ứng mọi khung giờ mà quý khách yêu cầu.
  Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển hàng hóa đi đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mời Quý Khách Đánh Giá
Copyright 2019 © Đồ Cũ Tiến Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng