Bảo Dưỡng Máy Rửa Xe Mini Tại Nhà An Toàn Sạch Sẽ

Ngày nay sản phẩm máy rửa xe được dùng phổ biến để đánh bay vết bẩn trên các loại xe, cửa kính, tường nhà,.. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh, bảo dưỡng máy rửa xe đúng cách. Để tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí vệ sinh, Đồ Cũ Tiến Thắng sẽ mách bạn cách vệ sinh mới mua và sau khi sử dụng!.

Bảo Dưỡng Máy Rửa Xe

Hướng dẫn cách vệ sinh bảo dưỡng máy rửa xe đúng cách.

1. Kiểm tra chi tiết toàn bộ máy rửa xe

Cần phải kiểm tra tổng quát toàn bộ các chi tiết của máy, giúp phát hiện các bộ phận bị hỏng hóc, các ốc vít bị lỏng ra để kịp thời siết chặt lại. Đặc biệt là vòi phun, dây cáp, dây điện khi sử dụng quá lâu có thể bị rạn nứt, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đường ống và ngăn chứa nước cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng vì đây là các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nước, dễ bị gỉ sét, rò rỉ nước, gây chập điện, hư hỏng sản phẩm.

2. Vệ sinh bộ lọc nước của máy

Vệ sinh bộ lọc nước của máy rửa xe rất đơn giản bằng cách dùng mỏ lết tháo rời bộ lọc (với máy rửa xe dây curoa) hoặc dùng tay để mở ra (với máy phun xịt rửa cao áp). Sau đó, bạn dùng khăn ướt lau dọn sạch rồi lắp lại vào máy là được. Ngoài ra, nếu bộ lọc đã không còn chức năng lọc an toàn thì bạn nên thay bộ lọc mới cho thiết bị để máy hoạt động tốt nhất có thể.

3. Thay dầu (nhớt) trong máy rửa xe

Thay dầu là bước quan trọng trong bảo quản máy rửa xe, đặc biệt là các dòng máy rửa cao áp. Theo quan điểm của các nhà cung cấp như máy rửa xe cao áp Kachi, máy rửa xe Bosch,… thì dầu bôi trơn của máy nên được thay mới sau 50 giờ hoạt động đầu tiên và thay định kỳ mỗi tháng nếu bạn thường xuyên sử dụng máy.

Các bước thay dầu (nhớt) cho máy rửa xe:

  • Tháo vỏ máy, sử dụng cờ lê để nới lỏng ốc châm nhớt
  • Đặt thùng chứa dưới nút xả dầu
  • Tháo ốc xả nhớt và vặn chặt lại sau khi xả nhớt xong
  • Tháo ốc châm nhớt, châm đúng lượng nhớt và loại nhớt mà nhà sản xuất đề nghị.

Qua chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về quy trình bảo dưỡng máy rửa xe. Việc vệ sinh tuy không quá khó những đòi hỏi nhiều thời gian. Nếu máy rửa xe nhà bạn hỏng không còn công năng sử dụng, hoặc bạn muốn bán bỏ để thay thể một chiếc mới hãy liên hệ ngay cho dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại nhà của Docutienthang.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay sau khi khách hàng yêu cầu.

Mời Quý Khách Đánh Giá
Copyright 2019 © Đồ Cũ Tiến Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng