Thanh Lý Điều Hòa Cũ Giá Rẻ Hàng Chất Lượng Đảm Bảo

Thanh Lý Điều Hòa Cũ Giá Rẻ Hàng Chất Lượng Đảm Bảo, Hàng mới lên đến 80 – 95%, chất lượng như máy mới. Khi mua máy lạnh điều hòa bạn sẽ luôn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, cam kết mang đến sự uy tín trên từng sản phẩm, chính sách bảo hành khiến khách hàng hài lòng và yên tâm khi mua điều hòa cũ. Định giá sản phẩm phù hợp với thị trường giúp khách hàng tối ưu 50 – 60% chi phí.

Đồ Cũ Tiến Thắng địa chỉ chuyên thanh lý điều hòa cũ được người dùng đánh giá cực tốt. Các dòng sản phẩm điều hòa máy lạnh tại Tiến Thắng đều chất lượng uy tín, cung cấp các dòng điều hòa máy lạnh như: TOSHIBA, PANASONIC, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN, LG, REETECH, SAMSUNG, tất cả các công suất: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP, 5HP, 10HP, 25HP, điều hòa treo tường, âm trần, tủ đứng, áp trần, điều hòa công nghiệp, VRV, CHILLER… là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, đơn vị.

Thanh Lý Điều Hòa Cũ

Đơn Vị Đồ Cũ Tiến Thắng Chuyên Thanh Lý Điều Hòa Cũ Giá Tốt.

Tiến Thắng địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao, thanh lý điều hòa cũ chất lượng trên các tỉnh thành lân cận, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Báo giá nhanh khi tiếp nhận được yêu cầu, không ngại khó, ngại xa, thu mua số lượng lớn nhỏ… Tiến Thắng nhận thu mua điều hòa phục vụ 24/7.

Đồ Cũ Tiến Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán điều hòa cũ. Với những đối tác xử lý trực tiếp về điều hòa, máy lạnh nên công ty luôn mua với giá cao. Được khách hàng tin cậy bán thanh lý điều hòa cũ với số lượng lớn. Cam kết giá tốt nhất tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp. Thanh toán 1 lần chạm nhanh gọn khách hàng cần bán điều hòa cũ kể cả số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều mua.

Các Loại Điều Hòa Thanh Lý Như Nào?.

Cơ sở Tiến Thắng chuyên thu mua thanh lý điều hòa cũ, máy lạnh tất cả các loại hiện có trên thị trường:

  • Thanh lý điều hòa cũ của hãng như: TOSHIBA, PANASONIC, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN, LG, REETECH, SAMSUNG…
  • Thanh lý điều hòa cũ treo tường, hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa bãi nhập khẩu cũ
  • Thu mua thanh lý điều hòa số lượng lớn của công ty, xí nghiệp, các cơ quan tổ chức nhà nước, trường học
  • Với các dự án thanh lý điều hòa chúng tôi sẽ có hoa hồng đặc biệt cho người giới thiệu
  • Chúng tôi cam kết thu mua điều hòa tất cả các loại chết hỏng, nát, không còn sử dụng được
  • Mọi hình thức thu mua điều hòa cũ chúng tôi sẽ báo trọn gói từ khi tháo đến khi dọn dẹp mặt bằng
  • Thông thường điều hòa có tuổi thọ sử dụng từ 7-10 năm. Sau đó thì bạn nên thay mới điều hòa công nghệ mới với nhiều chức năng hiện đại, tiết kiệm điện.

Thu Mua Dieu Hoa Cu The Nao

Các Bước Thu Mua Điều Hòa, Thanh Lý Của Tiến Thắng.

Bước 1: Tiếp hận thông tin về nguồn điều hòa cũ cần bán, thanh lý

Bước 2: Khảo sát địa điểm, số lượng và thương lượng với khách hàng về giá thành tốt nhất

Bước 3: Thống nhất và ký kết hợp đồng

Bước 4: Kiểm hàng chất lượng điều hòa và giao dịch

Bước 5: Tiến hành thu mua, gom hàng và vận chuyển

=> Bên cạnh đó, thu mua điều hòa Tiến Thắng với 2 hình thức:

  • 1 là công ty sẽ tới tận địa điểm nguồn hàng để tự tháo lắp và vận chuyển
  • 2 là khách hàng có thể mang trực tiếp tới cơ sở cửa hàng của chúng tôi để trao đổi.

Lý Do Bạn Lựa Chọn Đồ Cũ Tiến Thắng Là ĐV Thu Mua Thanh lý điều hòa cũ Hiện Nay.

Hiện nay, có nhiều nhiều đơn vị thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa thì luôn lựa chọn Tiến Thắng bởi nhiều lý do sau:

– Là đơn vị chuyên mua điều hòa cũ đểu uy tín số 1 trên thị trường. Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ bạn chỉ nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhận thu mua tất cả các đầu máy điều hòa nhanh gọn và thuận tiện.

– Chúng tôi không những mua điều hòa với các loại điều hòa chưa hỏng mà điều hòa cũ đã hỏng cũng mua. Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa.

– Dù điều hòa đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt trên thị trường. Điều hòa sử dụng được thì sẽ bảo dưỡng và thanh lý lại còn điều hòa bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế.

– Khi thanh lý điều hòa cũ, khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc điều hòa khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn thì đơn vị nhận trao đổi với giá ưu đãi.

– Khi thu mua điều hòa ở Hà Nội thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề mua máy điều hòa hư,  và đổi mới. Chúng tôi tự tin với giá mua máy sẽ sát với tình trạng và khả năng còn tái sử dụng.

Ly Do Nenchon Do Cu Tien Thang Don Vi Thu Mua Dieu Hoa May Lanh Cu

Cam Kết Với Dịch Vụ Thanh Lý Điều Hòa Cũ, Thu Mua ĐH Hỏng Của Tiến Thắng.

👉 Chính là đơn vị thu mua số 1 dòng các sản phẩm điều hòa cũ, thu nhiều mẫu mã sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Đồ Cũ Tiến Thắng, tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng chất lượng. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, thì bạn chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

👉 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Được trải nghiệm tất cả sản phẩm trực tiếp tại những Showroom đơn vị của chúng tôi tại 108 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

👉 Địa chỉ chuyên thu điều hòa, giá cao tháo dỡ miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội Đồ Cũ Tiến Thắng cam kết không chỗ nào giá tốt hơn.

Bạn đi tìm một đơn vị thanh lý điều hòa cũ các loại? Đồ Cũ Tiến Thắng sẽ chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng uy tín, là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thanh lý đồ cũ các loại với giá tốt, cung ứng các mặt hàng phù hợp chất lượng tới tay khách hàng hoặc sử dụng các dịch vụ.

Hotline – Hỗ Trợ – Tư Vấn 037.201.6789 (Mr.Thắng).

Mời Quý Khách Đánh Giá
Copyright 2019 © Đồ Cũ Tiến Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng