Thanh Lý Tủ Trưng Bày Thịt Giá Rẻ, Uy Tín Trên Thị Trường

Công ty Đồ Cũ Tiến Thắng chuyên Thanh Lý Tủ Trưng Bày Thịt Trong Siêu Thị, Chuỗi Cửa hàng thực phẩm sạch. Chúng tôi chuyên thu mua đồ đã qua sử dụng với giá cao trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Khi bạn có nhu cầu thanh lý thiết bị trong cửa hàng thực phẩm hoặc các siêu thị hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline : 037.201.6789 (Mr. Thắng)

Bạn đang có cửa hàng kinh doanh bán thực phẩm sạch hay chuỗi các siêu thị. Bạn có ý định ngừng bán hàng hay muốn chuyển đổi sang mô hình kinh doanh khác? Bạn đang muốn thanh lý thiết bị trong cửa hàng của bạn nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị thanh lý uy tín trên thị trường. Đồ Cũ Tiến Thắng sẽ giúp bạn thu mua lại những thiết bị trong cửa hàng nhanh chóng, giá cao chỉ trong thời gian ngắn.

Thanh Ly Tu Trung Bay Thit Gia Re

Dịch vụ thanh lý tủ trưng bày thịt có lợi ích gì?

Dịch vụ của Đồ Cũ Tiến Thắng mang lại những giá trị lợi ích, tiện nghi cho người cần thanh lý đồ cũ. Đặc biệt hơn là thanh lý chuỗi siêu thị, những cửa hàng bán thịt sạch, thực phẩm sạch. Chúng tôi nhận thanh lý, thu mua lại các thiết bị trong cửa hàng bán thịt lợn, thịt cá, hải sản… Với mức giá cao, uy tín khiến người bán cũng thấy hài lòng.

Khi quý vị có ý định ngừng kinh doanh có những trang thiết bị bảo quản thịt sạch cần bán. Hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý vị thanh lý tủ trưng bày thịt một cách nhanh chóng. Nếu còn chần chừ, các thiết bị bảo quản để lâu ngày sẽ bị oxi hóa xuống cấp khi đó thanh lý sẽ không được giá. Vậy nên khi không còn sử dụng nữa thì hãy thanh lý thiết bị trong cửa hàng càng sớm càng tốt.

Thanh Ly Tu Trung Bay Thit

Đơn vị chuyên thanh lý tủ trưng bày thịt giá cao uy tín tại Hà Nội

Đồ Cũ Tiến Thắng – đơn vị đầu ngành chuyên thu mua lại các thiết bị trong siêu thị, cửa hàng, quán bán thịt sạch cần thanh lý. Mức giá chúng tôi thu mua lại thiết bị trong cửa hàng thịt luôn được giá cao, hài lòng khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn thu hồi lại được một số vốn trong quá trình sử dụng. Đồng thời giúp bạn nhanh chóng bán được các thiết bị khi không cần dùng tới nhanh gọn hơn.

Đơn vị chúng tôi hiện tại được rất nhiều các cửa hàng chọn lựa dịch vụ thu mua đồ cũ. Chính vì thế khi thanh lý tủ trưng bày thịt bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua toàn bộ thiết bị trong cửa hàng sớm nhất, không chỉ mỗi tủ trưng bày. Để tránh mất thời gian thì chọn lựa đơn vị thu mua nhanh nhẹn, uy tín, giá cao là rất cần thiết.

Dịch vụ thu mua thiết bị thanh lý của Đồ Cũ Tiến Thắng có gì nổi bật?

Đơn vị Đồ Cũ Tiến Thắng đã thu mua lại rất nhiều các sản phẩm, thiết bị đồ cũ. Đối với những cửa hàng thực phẩm sạch, thịt sạch… Chúng tôi luôn đưa ra mức giá nhanh chóng và được giá tốt. Nổi bật hơn nữa chính là sự hiểu biết giá trị của sản phẩm. Những điều bạn cần biết rõ hơn về chúng tôi là:

* Dịch vụ thu mua rộng lớn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc
* Thu mua thiết bị trọn gói hoặc xé lẻ, tùy nhu cầu khách hàng
* Thu mua trang, thiết bị máy móc không hạn chế số lượng
* Thu mua tủ mát trưng bày thịt tươi, thịt nguội đã qua sử dụng giá cao
* Thu mua tủ mát đựng xúc xích cũ, hỏng
* Thu mua tủ đông mặt kính trữ thực phẩm đông lạnh giá cao
* Thu mua siêu thị, cửa hàng thịt sạch không ép giá
Những tiêu chí trên sẽ làm bạn thuyết phục ngay lập tức. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé!

Xem thêm dịch vụ khác tại đây: Thu mua cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội

Quy trình thu mua đồ cũ trong chuỗi siêu thị, quán thịt sạch, thịt tươi, thịt nguội thanh lý

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin từ quý vị, Chúng tôi sẽ cử chuyên viên có kinh nghiệm tới trực tiếp cửa hàng của quý vị để thẩm định giá thiết bị cần thanh lý. Sau đó chúng tôi sẽ thống kê và đưa ra mức giá để 2 bên cùng thống nhất một cách phù hợp. Quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút nếu cửa hàng của quý vị có nhiều đồ.

Sau khi giữa 2 bên thỏa thuận đồng ý với mức giá đã đưa ra Công ty chúng tôi sẽ cho xe tải trực tiếp tới vận chuyển và bốc hàng hóa. Khi thanh lý cả cửa hàng chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ ngay lúc đó để giúp quý vị trả mặt bằng. Số lượng hàng lên xe chúng tôi sẽ thanh toán tiền trực tiếp tại chỗ hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu

Mọi thông tin cần thanh lý đồ trong chuỗi siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch hãy liên hệ với chúng tôi: 037.201.6789

Mời Quý Khách Đánh Giá
Copyright 2019 © Đồ Cũ Tiến Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng